26/01/2022

 Sáng 26/01, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Chính Gián (quận Thanh Khê) đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết chùa Tân Thành, Tịnh xá Ngọc Giáng và Hội thánh Tin lành Tân An trên địa bàn phường.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn phường đón một năm mới an lành, hạnh phúc; thông báo một số kết quả phát triển kinh tế-xã hội của phường trong năm. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, mong rằng, các chức sắc và tín đồ các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung tay góp sức xây dựng phường nhà ngày một phát triển.

Đại diện các cơ sở tôn giáo chúc mừng những thành quả phát triển kinh tế-xã hội của phường và bày tỏ cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền để tôn giáo hoạt động thuận lợi, đúng pháp luật. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, các chức sắc tôn giáo gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc tới lãnh đạo và sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương vận động tín đồ thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

                                                                                MT Chính Gián

 

Trực tuyến: 43
Tổng: 12188190

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang