25/01/2022

 Sáng ngày 24/01, Quận ủy – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu tổ chức gặp mặt thân mật các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc và người Việt gốc Hoa tiêu biểu trên địa bàn nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần - 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Quang Hùng, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hải Châu đã thông báo những thành tựu nổi bật của quận trong năm 2021. Theo đó, năm 2021 cán bộ và nhân dân quận đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, tích cực, chủ động phòng, chống Covid - 19, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Những thành quả mà quận Hải Châu đã đạt được có phần đóng góp to lớn của đồng bào các tôn giáo - dân tộc. Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận luôn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, của bà con các tôn giáo, dân tộc trong việc gìn giữ, phát huy truyền thống yêu nước, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sự đóng góp đó đã làm sáng ngời truyền thống đạo lý của dân tộc, cùng với nhân dân thành phố nói chung, quận Hải Châu nói riêng giữ gìn, vun đắp và tăng cường cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2022, Bí thư Quận ủy mong muốn các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc và người Việt gốc Hoa tiếp tục vận động, hướng dẫn tín đồ và các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid – 19, các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; nếp sống văn hóa; việc buôn bán văn minh, bảo đảm an toàn thực phẩm. Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại khu dân cư, nhất là Cuộc vận động “3 hơn” do Quận ủy Hải Châu phát động; đồng thời, tích cực nhân rộng các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần cùng Chính quyền chăm lo chu đáo cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tô thắm thêm tinh thần nhân văn, tương thân, tương ái cao quý của toàn dân tộc.

                                                                                                   Trần Tuấn

 

Trực tuyến: 49
Tổng: 12287017

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang