26/06/2018

Sáng ngày 24-6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cẩm Lệ phối hợp với Phòng Tài nguyên – Môi trường quận và Họ đạo Trung Bửu thuộc Hội thánh truyền giáo Cao Đài tổ chức ra mắt mô hình “Họ đạo Trung Bửu vì môi trường xa-sạch-đẹp”.

Mô hình được thành lập với Ban chủ nhiệm điều hành và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; có quy chế hoạt động, tổ chức các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, trên tinh thần tự nguyện. Các tín đồ của Họ đạo Trung Bửu tham gia mô hình cam kết thực hiện các tiêu chí về bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu như: thực hiện quy định về thu gom, xử lý rác thải, không vứt rác bừa bãi, không rải vật cứng ra đường, khi đốt vàng mã phải có thùng chứa, không để tro bụi ảnh hưởng xung quanh, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường….

Ngay sau lễ công bố và ra mắt Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, đông đảo tín đồ của Họ đạo Trung Bửu đã ra quân, tham gia dọn vệ sinh trong khuôn viên Thánh thất cũng như các tuyến đường xung quanh./.

Hồng Hạnh

 

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 9312857

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này