31/01/2018

Chiều ngày 30/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang phối hợp với Huyện ủy, HĐND -UBND huyện tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp năm mới 2018. Tham dự buổi gặp mặt có 39 đại biểu đại diện cho các tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Hòa Vang gặp mặt, trao đổi với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Trường – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2017; kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo trong việc vận động các tín đồ, giáo dân đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian qua. Đồng thời đ/c Trần Văn Trường mong muốn thời gian tới, các chức sắc tôn giáo tiếp tục sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền huyện trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững truyền thống tốt đời, đẹp đạo và tăng cường thắt chặt khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp năm mới 2018, lãnh đạo huyện cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc và bà con tín đồ trên địa bàn toàn huyện huyện.

Đại diện các chức sắc tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển kinh tế của huyện và hứa sẽ tiếp tục cùng với bà con tín đồ của mình hoạt động tín ngưỡng đúng theo Hiến pháp và pháp luật, trên tinh thần đoàn kết lương giáo sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào do các cấp, chính quyền phát động góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện và các ngành chức năng đã lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng và giải trình một số vấn đề mà các chức sắc, chức việc và các tổ chức tôn giáo quan tâm.

Mặt trận Hòa Vang

 

 

Trực tuyến: 15
Tổng: 8845846

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này