25/09/2017

Chiều ngày 20-9, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương đã có buổi tiếp Đoàn Cộng đồng Tôn giáo Baha’I thành phố do ông Nguyễn Thức, Uỷ viên Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Cộng đồng Tôn giáo Baha’I thành phố làm trưởng đoàn đến thăm.

Đoàn Cộng đồng Tôn giáo Baha’I thành phố trao quà lưu niệm cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương đánh giá cao hoạt động của Cộng đồng Tôn giáo Baha’I trong thời gian qua, đặc biệt là những bề nỗi hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động và thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo. Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương đề nghị các tôn giáo cần phải xây dựng tình đoàn kết, gắn bó và vì mục tiêu chung là phát triển con người, phát triển đất nước; tích cực chăm lo cuộc sống cho tín đồ cũng như những người nghèo khó, không phân biệt giữa đạo và đời, từ đó góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh và hiện đại.

Ông Nguyễn Thức, Uỷ viên Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Cộng đồng Tôn giáo Baha’I thành phố cảm ơn tình cảm, sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Mặt trận thành phố trong thời gian qua. Ông Nguyễn Thức cho biết, Cộng đồng Tôn giáo Baha’I sẽ thực hiện tốt phương châm xây dựng nền văn minh hiện đại và tiến bộ không ngừng, kế thừa và phát huy những nền văn hoá tốt đẹp của dân tộc; Cộng đồng Tôn giáo Baha’I sẽ luôn đồng hành cùng với Mặt trận xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân./.

T Vi

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 8884764

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này