18/01/2023

 Chiều ngày 16/01, phường Nam Dương (quận Hải Châu) tổ chức đi thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo đóng chân trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo địa phương gửi lời thăm hỏi và tặng quà chúc mừng các chức sắc, chư tôn, tăng ni, phật tử đón một cái Tết an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo, các chức sắc phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương; mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện các cơ sở tôn giáo cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo địa phương đã quan tâm tạo điều kiện cho các cơ sở Phật giáo phát triển; đồng thời sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đóng góp công sức cùng nhân dân địa phương xây dựng phường ngày càng phát triển.

Thân Đình Nghĩa

 

Trực tuyến: 13
Tổng: 12284956

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang