17/01/2023

 Chiều ngày 16/01, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng đã có buổi tiếp Tòa giám mục Giáo phận Đà Nẵng đến thăm, chúc Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tăng Hoàng Hôn Thắm.

Tại buổi đến thăm, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân bày tỏ vui mừng với những kết quả thành phố đạt được trong năm 2022, kinh tế, xã hội có nhiều bức phá, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, xứng đáng là thành phố an lành, thân thiện. Đóng góp vào những kết quả chung đó, có sự đóng góp tích cực của Mặt trận các cấp thành phố. Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân chúc Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng cán bộ cơ quan và gia đình năm mới hạnh phúc, bình an và thành đạt.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng cảm ơn Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân cùng quý vị trong Giáo phận Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng năm mới Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng nhấn mạnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là ngôi nhà chung của các tầng lớp, các giai cấp và các tổ chức thành viên trong xã hội; trong năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các tầng lớp nhân dân với Đảng, với Chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, hiệp thương phối hợp thống nhất hành động với các tổ chức thành viên, góp phần vào phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội thành phố. Những thành quả trên có sự đóng góp quan trọng của Giáo phận Đà Nẵng và tu sĩ, đồng bào Công giáo trên địa bàn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng mong rằng, thời gian đến, Giáo phận Đà Nẵng và bà con giáo dân tiếp tục đồng hành và tham gia xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

Gia Phát

 

Trực tuyến: 34
Tổng: 12285039

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang