11/01/2023

 Chiều ngày 10/01, Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Thanh Khê tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, nhân sĩ trí thức trên địa bàn quận nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chức sắc các tôn giáo, nhân sĩ trí thức bày tỏ lòng biết ơn đối với cấp uỷ, chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động tôn giáo trên địa bàn được thuận lợi, đúng quy định pháp luật, giúp cho chức sắc, chức việc của các tôn giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ động viên tín đồ tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, hưởng ứng các cuộc vận động lớn của thành phố, quận; cùng chung tay, góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ mối quan tâm của mình về các vấn đề như an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường... 

Thay mặt lãnh đạo quận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tôn giáo, nhân sĩ trí thức trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Minh Nguyệt cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc, nhân sĩ trí thức và qua đó gửi lời chúc toàn thể tín đồ các tôn giáo hưởng một mùa xuân vui tươi trọn vẹn, đón tết cổ truyền dân tộc an khang thịnh vượng; mong muốn thời gian tới, các chức sắc, chức việc tín đồ các tôn giáo tiếp tục tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

                                                                     MT Thanh Khê

 

Trực tuyến: 7
Tổng: 12284790

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang