08/09/2022

 Ngày 07/9, Mặt trận quận Hải Châu phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2022 cho các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn. Tham dự Hội nghị có ông Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Võ Thành Trung - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và các vị chức sắc, chức việc thuộc 41 cơ sở tôn giáo trên địa bàn quận.

Tại buổi tập huấn, các vị chức sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo đã được ông Hồ Mạnh Vinh – báo cáo viên Phòng Tài nguyên & Môi trường quận truyền đạt một số nội dung chính trong Luật Bảo vệ môi trường và Nghị định số 45/2022/NĐ-CP, ngày 07 tháng 07 năm 2022 của Chính phủ ban hành về “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường”.

Kết thúc lớp tập huấn, các đại biểu đã nắm rõ những nội dung cơ bản về công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Các nội dung được tập huấn rất cần thiết giúp các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo chủ động vận dụng vào thực tiễn, tiếp tục vận động các phật tử, tín đồ, tín hữu trên địa bàn quận thực hiện có hiệu quả trong công tác tham gia bảo vệ môi trường nhằm góp phần xây dựng quận Hải Châu ngày càng văn minh, hiện đại.                                                            

                                                        MT Hải Châu

 

Trực tuyến: 32
Tổng: 12296698

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang