13/01/2020

Chiều 10-1, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng; Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ; Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh đã dự buổi gặp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với sự tham dự của hơn 300 khách mời quốc tế.

Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng Băng khen cho các tổ chức.

Phát biểu tại cuộc gặp, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã thông tin đến các vị khách mời về tình hình phát triển KT-XH của TP trong năm 2019 và cho rằng những thành quả có được của Đà Nẵng hôm nay một phần đáng kể nhờ sự chung tay và góp sức của những người đang công tác tại các cơ quan lãnh sự nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ cùng các chuyên gia, tình nguyện viên đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng”. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ bày tỏ: “Chúng tôi rất mong và tin tưởng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trên những chặng đường phía trước. Tháng 3 tới đây, Tọa đàm mùa xuân 2020 sẽ tiếp tục tổ chức. Đây là dịp để thành phố có dịp tiếp tục trao đổi, thảo luận trên tinh thần xây dựng nhằm cải thiện tốt hơn môi trường đầu tư, tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm các chính sách hỗ trợ cho nhà đầu tư, du khách...”. Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cũng cho biết, trong khuôn khổ Tọa đàm, lần đầu tiên, TP sẽ tổ chức Diễn đàn Thị trưởng các TP có quan hệ hợp tác với Đà Nẵng. Đặc biệt, trong tháng 4-2020, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng cùng với hơn 30 sự kiện lớn, nhỏ khác.

Nhân dịp này Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng; Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ và Phó chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho 39 tập thể và 25 cá nhân vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của TP năm 2019 thuộc các lĩnh vực tăng cường tình hữu nghị quốc tế, viện trợ nhân đạo và phát triển KT-XH.

PHƯƠNG KIẾM - cadn.com.vn

 

Trực tuyến: 38
Tổng: 12587062

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang