31/08/2018

 Từ ngày 28 đến 30-8, Đoàn đại biểu Thành ủy Đà Nẵng do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Cuba nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và Cuba.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa và Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cuba José Ramón Balaguer. Ảnh: TTXVN
Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa và Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cuba José Ramón Balaguer. Ảnh: TTXVN

Trong buổi hội đàm với Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cuba José Ramón Balaguer, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa thông báo về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của thành phố trong những năm qua, cũng như định hướng phát triển của Đà Nẵng trong những năm tới.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa bày tỏ mong muốn học hỏi, chia sẻ với Cuba kinh nghiệm trong một số lĩnh vực như: xây dựng, quản lý du lịch, giáo dục, y tế và nông nghiệp công nghệ cao.

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cuba José Ramón Balaguer giới thiệu tóm tắt một số kết quả về công tác xây dựng Đảng trong quá trình cập nhật mô hình kinh tế - xã hội hiện tại của Cuba cũng như các thách thức đối với sự phát triển của Cuba trong bối cảnh quốc tế hiện nay.

Trong thời gian thăm Cuba, Đoàn đại biểu Thành ủy Đà Nẵng đặt vòng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô La Habana, thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba cùng một số cơ sở văn hóa, kinh tế điển hình của nước bạn.

P.V (Theo BĐN)

 

Trực tuyến: 39
Tổng: 12292121

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang