06/04/2018

Sáng ngày 06/4, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2018 (từ ngày 13 đến 15-4, Phật lịch thứ 2561). Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng và đại diện các ban ngành.

 Lãnh đạo thành phố chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay Lào

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chúc Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Khamsene Phommaseng và cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt; đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào anh em.

Trên nền tảng quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước, quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Lào trong thời gian qua được tăng cường và ngày càng đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa, quốc phòng - an ninh. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ chúc hai bên tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong việc vun đắp và triển khai các chương trình hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương của Lào trong thời gian tới.

Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng Khamsene Phommaseng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Bunpimay, đồng thời chúc tình hữu nghị đặc biệt Việt-Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Thị Vi

 

 

Trực tuyến: 44
Tổng: 12190678

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang