26/01/2018

 Sáng 25-1, đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2017, do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị (LHCTCHN) thành phố tổ chức, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh biểu dương thành tích LHCTCHN đạt được, góp phần vào thành công trong công tác đối ngoại, nâng cao uy tín, vị thế của thành phố Đà Nẵng với khu vực và thế giới.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh mong muốn, với kết quả đã đạt được trong năm 2017, LHCTCHN tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018, để các hoạt động đối ngoại nhân dân ngày càng đổi mới, hiệu quả, xứng tầm với sự phát triển chung của thành phố.

Năm 2017, LHCTCHN thành phố đã chủ động phối hợp với các sở, ngành, Mặt trận, đoàn thể và các hội hữu nghị thành viên tổ chức thành công nhiều sự kiện, như: Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ; kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN; năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia…

Bên cạnh đó, Liên hiệp đã tận dụng tốt thế mạnh trong công tác ngoại giao nhân dân để tuyên truyền tới bạn bè quốc tế, quảng bá sâu rộng về thành phố Đà Nẵng trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Công tác vận động viện trợ đã huy động được nguồn lực cao hơn so với năm trước; công tác nghiên cứu, thông tin đối ngoại cũng có những chuyển biến tích cực và đạt được hiệu quả.

Năm 2018, LHCTCHN thành phố tiếp tục duy trì và mở rộng các hoạt động giao lưu, đoàn kết hữu nghị với nhân dân các nước, đẩy mạnh công tác kêu gọi vận động, tranh thủ nguồn lực của các tổ chức phi chính phủ; xây dựng và thành lập các chi hội hữu nghị thành viên, phát huy vai trò của hội hữu nghị thành viên, nâng cao chất lượng thông tin đối ngoại đáp ứng yêu cầu tình hình mới.

Đồng thời, mở rộng tìm kiếm hợp tác với đối tác là các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài, kiều bào trên tất cả các lĩnh vực, nhằm tăng cường nguồn lực phục vụ phát triển thành phố.

Theo BDN

 

Trực tuyến: 3
Tổng: 12284803

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang