28/04/2022

 Sáng ngày 28/4, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng đã có buổi tiếp ông Viengxay Phommachanh, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng cùng phu nhân đến thăm, chào tạm biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Ông Viengxay Phommachanh, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng bày tỏ cảm ơn, sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trong suốt thời gian qua, với vai trò cầu nối trong khối đại đoàn kết toàn dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, gắn kết mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước. Ông Viengxay Phommachanh hy vọng trong thời gian đến, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương Lào có nhiều bước tiến mới.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng chúc mừng ông Viengxay Phommachanh đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Đà Nẵng, đồng thời khẳng định, Ngài Tổng Lãnh sự đã tích cực gắn kết mối quan hệ truyền thống giữa nhân dân 2 nước trong suốt thời gian qua. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khẳng định, Đà Nẵng luôn chú trọng kết nối với các địa phương của Lào trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên các lĩnh vực giáo dục, y tế, du lịch, an sinh xã hội. Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chúc Ngài Tổng Lãnh sự và phu nhân sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục quan tâm, thắt chặt tình hữu nghị truyền thống của nhân dân hai nước.

Được biết, ông Viengxay Phommachanh đến nhận nhiệm vụ tại Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng từ tháng 10/2018 và đã có những đóng góp tích cực cho mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương Lào trong thời gian qua. Trước đó, trong chương trình của mình, Tổng Lãnh sự và phu nhân đã đến chào tạm biệt lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố.

Hà Vy

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 12296705

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang