29/07/2021

 Sáng ngày 28/7, UBND phường Thanh Bình (Q. Hải Châu) tổ chức đối thoại nhân dân trên địa bàn. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hội nghị đã được chia thành 3 đợt đối thoại với 3 khung giờ khác nhau.

Các ý kiến tại buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề kiến nghị cụ thể như: việc tăng cường kiểm soát người lao động Đà Nẵng trở về từ các địa phương trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang ngày càng trở nên phức tạp, tình hình chặt tỉa cây xanh trong mùa mưa bao sắp tới, việc lát vỉa hè, cống thoát nước và cải tạo một số tuyến  đường trên địa bàn phường, kiến nghị về thời gian di dời Công ty Cổ phần Vinatex  tại số 88 Thanh Sơn, việc sắp xếp và kiện toàn lại các Tổ Covid cộng đồng, vấn đề xả xà bần tại một số tuyến đường, tình trạng đậu đỗ xe ở các kiệt hẻm….Trong đó nổi bật lên kiến nghị của nhân dân về việc hỗ trợ cho các đối tượng người lao động phổ thông trên địa bàn phường, hiện nay một số đối tượng người dân lao động tự do mất việc làm (cụ thể như lái xe thồ, thợ xây…) vẫn chưa được hỗ trợ khó khăn.

Kết thúc buổi đối thoại, Chủ tịch UBND phường đã có những giải trình và tiếp thu các ý kiến kiến nghị của người dân để phản ánh tới các cơ quan có thẩm quyền xử lý giải quyết.

Lan Hương

 

Trực tuyến: 20
Tổng: 11733481

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này