24/06/2022

 Sáng ngày 24/6, phường An Khê tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn trước kỳ họp lần thứ 7 HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, ông Lê Hữu Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường trong thời gian qua. Hội nghị đã nghe 18 ý kiến của người dân bày tỏ sự quan tâm đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của phường trong thời gian qua; đặc biệt, là trước và sau sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã diễn ra trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, người dân cũng đã trao đổi, kiến nghị những vấn đề bức xúc trên địa bàn cần được chính quyền các cấp quan tâm, giải quyết.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Chủ tịch UBND phường ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn kiểm tra, giải quyết; đồng thời ghi nhận và tổng hợp các kiến nghị thuộc phạm vi giải quyết của quận, thành phố chuyển các cơ quan cấp trên.

Phát biểu tại hội nghị, bà Hoàng Thị Kim Loan, Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường khẳng định tầm quan trọng của việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với Nhân dân, đặc biệt khi Đà Nẵng thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị, không tổ chức Hội đồng nhân dân cấp quận, phường, với mong muốn thông qua đối thoại giúp cấp ủy, chính quyền nắm được các tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị đề xuất chính đáng của Nhân dân, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh, vướng mắc của người dân trên địa bàn phường.

Hưng Nguyễn

 

Trực tuyến: 25
Tổng: 12182257

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang