17/11/2019

Chiều ngày 17-11, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Huỳnh Thị Tam Thanh đã về dự Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 ở khu dân cư số 12, phường Hòa Phát (quận Cẩm Lệ).

Đại biểu và bà con Nhân dân về tham dự Ngày hội

Cùng về dự Ngày hội có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Văn Minh; lãnh đạo quận Cẩm Lệ, phường Hòa Phát; cùng đông đảo bà con Nhân dân khu dân cư số 12.
Tại Ngày hội, Ban công tác Mặt trận khu dân cư số 12 đã đánh giá kết quả triển khai, thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2019. Theo đó, Ban công tác Mặt trận khu dân cư số 12 đã tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chủ trương giải tỏa, bàn giao mặt bằng các dự án; vận động các mạnh thường quân hỗ trợ quà cho các gia đình khó khăn, học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi với số tiền 70 triệu động; vận động Nhân dân đóng góp ủng hộ Quỹ vì người nghèo được 10 triệu đồng.

Khu dân cư số 12 có 100% trẻ em đến độ tuổi được đến lớp, không có học sinh bỏ học. Người dân thực hiện tốt việc tang, không để tang quá 48 giờ, không rải vàng mã khi đưa tang; vệ sinh môi trường khu dân cư được đảm bảo, ý thức và đời sống người dân ngày càng được nâng lên.

Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Huỳnh Thị Tam Thanh phát biểu tại Ngày hội

Về dự và phát biểu tại Ngày hội, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Huỳnh Thị Tam Thanh vui mừng khi nghe những kết quả đạt được của bà con Nhân dân trong năm qua; thể hiện được sự đoàn kết, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống hằng ngày.
Bà Huỳnh Thị Tam Thanh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của khu dân cư, đồng thời mong muốn bà con khu dân cư số 12 cùng nhau đoàn kết, thực hiện tốt 5 nội dung Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, nói không với thực phẩm bẩn và túi ni lông; phối hợp thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên sinh hoạt ở khu dân cư; tiếp tục phát huy những tấm gương sáng và có thêm nhiều mô hình hay trong thời gian tới.

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Huỳnh Thị Tam Thanh trao quà cho 5 hộ gia đình tiêu biểu ở khu dân cư số 12.

TT

 

 

 

Trực tuyến: 50
Tổng: 9378460

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này