Câu lạc bộ Tư vấn và chăm sóc sức khỏe Cựu chiến binh (CCB) quận Hải Châu thành lập và hoạt động từ tháng 11/2017. Đây là mô hình đầu tiên của CCB Đà Nẵng với những cách làm đột phá, sáng tạo, đem lại nhiều lợi ích thiết thực. 

Để tìm ra phương thức, giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy, góp phần từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sáng ngày 06/12/2018, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên”.

 Ngày 2-12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức “Lễ cưới tập thể đoàn viên” năm 2018 cho 4 cặp đôi là đoàn viên của các Công đoàn trực thuộc.

 Sáng 29-11, tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố (Làng Hy vọng) cho biết, đã có gần 600 em trưởng thành từ Trung tâm; tỷ lệ học sinh khá, giỏi luôn đạt trên 50%; đạo đức khá, tốt đạt trên 90%; đỗ tốt nghiệp các cấp đạt trên 90%.

 Chiều 29-11, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương do ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Tổ chức Thành ủy về nghiên cứu xây dựng đề án “Xây dựng mức chi phí phụ cấp cho cán bộ Đảng, đoàn thể; sửa đổi mức đóng đảng phí đối với đảng viên là công nhân trong doanh nghiệp”.

Sáng ngày 29/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Tạp chí Chuyên đề Đô thị và Phát triển tổ chức Hội thảo “Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng”. Đến dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và các Hội của thành phố; các vị Phó Giáo sư, Tiến sĩ của các trường Đại học trên địa bàn Đà Nẵng.

Sáng ngày 17/11, nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 và hưởng ứng Phong trào Tết vì người nghèo năm 2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ tổ chức chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng (trong đó: 30 trẻ em, 20 phụ nữ, 50 người già).

 Ngày 11/11/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Trung ương Đoàn, Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức Hội thi tìm hiểu “Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên” năm 2018.

 Chiều 1/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn cho hơn 100 đại biểu là cán bộ Công đoàn chuyên trách, lực lượng cốt cán ở các cấp Công đoàn.

Thời gian qua Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức nhiều lớp tập huấn Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cho đội ngũ quản lý nhóm trẻ, giáo viên, người chăm sóc trẻ tại các nhóm trẻ độc lập tư thục” và truyền thông “Kiến thức chăm sóc trẻ từ 0-36 tháng tuổi và kỹ năng giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục” cho các ông bố, bà mẹ và cộng đồng khu dân cư của 11 xã/phường thuộc 3 quận Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang.

 

Trực tuyến: 48
Tổng: 9312855

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này