04/03/2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Với mong muốn mang nguồn nước sạch uống trực tiếp đạt chuẩn, đến với học sinh và giáo viên các trường tiểu học còn khó khăn trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 01/3/2020, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức bàn giao 2 công trình hệ thống nước sạch tại trường tiểu học số 02 Hòa Liên, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

Hệ thống cung cấp nguồn nước sạch nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước và đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh nhà trường, giúp các em học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện thể chất ngày càng tốt hơn.

Bảo đảm sức khỏe tốt từ việc được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn, vệ sinh là tiền đề quan trọng để các em học sinh có thể phát triển thể chất và phòng, chống bệnh tật. Vì vậy, với sự chung tay góp sức của Đoàn viên thanh niên, hoạt động sẽ mang nhiều hơn nữa những nguồn nước sạch, đến các trường học còn khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Cũng trong sáng cùng ngày. Thành Đoàn Đà Nẵng đã triển khai đồng loạt ra quân Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”,  tổ chức hơn 75 điểm vệ sinh môi trường  trên địa bàn thành phố, tại các điểm nóng về rác thải, các công sở, các tuyến đường văn minh đô thị

Đây là các hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên thành phố; nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.

 Tin: Văn Tân.

 

 

Trực tuyến: 0
Tổng: 11737002

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này