14/05/2018

Nhằm quản lý tốt tình hình vay và sử dụng các nguồn vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách, giúp nắm vững công tác tuyên truyền, kiểm tra giám sát và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong tình hình vay và sử dụng vốn vay dành cho cán bộ các quận, huyện Đoàn và cơ sở Đoàn phụ trách quản lý công tác vốn vay.

Sáng nay Ngày 11 tháng 5 năm 2018, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn công tác vốn vay cho gần 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn 56 xã phường, 7 quận huyện và các đồng chí phụ trách theo dõi nguồn vốn vay.

Tại buổi tập huấn, các học viên được chia theo các nhóm nhỏ cùng thảo luận, chia sẻ cách làm hay hiệu quả đồng thời nắm bắt thêm kiến thức về công tác vốn vay. Qua đó, nhằm đưa hoạt động nhận uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác qua tổ chức Đoàn đi vào nề nếp, hiệu quả, khắc phục được những thiếu sót trong quá trình nhận uỷ thác cho vay, đảm bảo an toàn tài sản cho Nhà nước, đồng thời tạo kênh thông tin hai chiều giữa Thành Đoàn, các quận, huyện Đoàn, Đoàn các xã, phường, tổ trưởng tổ TK&VV... qua đó giúp phát hiện, xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm trong việc xử dụng nguồn vốn vay và rút kinh nghiệm thực tiễn từ các đơn vị bạn.

Hoàng Huy

 

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12190549

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang