02/01/2018

 Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng về việc giúp đỡ các hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn quận Hải Châu. Sáng ngày 26/12/2017, Thành Đoàn tổ chức trao phương tiện sinh kế, nhằm tạo điều kiện phương tiện làm ăn cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thu nhập ổn định vươn lên thoát nghèo.

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng – phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; đồng chí: Lương Vĩnh Thái – Trưởng phòng LĐTB&XH quận Hải Châu; cùng các đồng chí đại diện các ngành tại địa phương, các hộ gia đình, các cơ quan thông tấn, báo chí đã về tham dự buổi lễ.

Năm nay, xét đề nghị của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Hải Châu về việc hỗ trợ phương tiện làm ăn cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; Thành Đoàn đã khảo sát thực tế, dựa trên nhu cầu nguyện vọng của các hộ gia đình, Thành Đoàn đã tiến hành trao 2 xe máy và 03 bộ đồ nghề cơ khí với tổng trị giá 50.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi trao phương tiện sinh kế, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – phó Bí thư Thành Đoàn mong rằng, các hộ gia đình được hỗ trợ phương tiện sinh kế sẽ sử dụng phương tiện đúng mục đích, góp phần ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững trong tương lai.

Tin, ảnh: Văn Tân

 

Trực tuyến: 5
Tổng: 8880562

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này