29/09/2022

 Thực hiện chương trình công tác năm 2022, vừa qua, Trung tâm Tư vấn pháp luật (Hội Luật gia thành phố Đà Nẵng) đã tổ chức hoạt động tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí cho bà con nhân dân đang sinh sống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Tham dự buổi tư vấn có đại diện lãnh đạo của Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận, Hội Luật gia quận, đại diện lãnh đạo các phường và bà con nhân dân trên địa bàn. Luật gia Trần Minh Khiết-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Luật gia thành phố đến dự và phát biểu chỉ đạo các nội dung mà tư vấn viên cần chú ý trong hoạt động tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý tại cơ sở.

Tại buổi tư vấn, đã có hơn 30 lượt bà con nhân dân đề nghị được tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý về các lĩnh vực dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, giải tỏa và đền bù, hộ tịch và hộ khẩu, các chế độ chính sách... Nhằm đạt hiệu quả thiết thực tại buổi tư vấn, Hội Luật gia thành phố đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tư vấn viên pháp luật và phối hợp với lực lượng cán bộ làm công tác chuyên môn có liên quan trên địa bàn quận, nhằm kịp thời tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho người dân khi có yêu cầu.

Trong thời gian đến, Hội Luật gia thành phố tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch theo phương hướng đã đề ra, trong đó tập trung công tác tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhân dân ở khu vực khó khăn, miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số … một cách kịp thời và hiệu quả./.

 Thủy Tiên

 

Trực tuyến: 0
Tổng: 12595685

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang