01/08/2016
Lãnh đạo Sở Du lịch thành phố ký kết các hợp đồng truyền thông quảng bá du dịch Đà Nẵng với các đối tác nước ngoài
Lãnh đạo Sở Du lịch thành phố ký kết các hợp đồng truyền thông quảng bá du dịch Đà Nẵng với các đối tác nước ngoài.
 

Tham dự có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ailen Nguyễn Văn Thảo, ngài Robin Knox Johnston, người sáng lập và là Chủ tịch Clipper Venture, cùng 50 đại biểu đến từ các công  ty du lịch lữ hành, các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế tại London.

Tại buổi giới thiệu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng phát biểu chào mừng và giới thiệu những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội thành phố, đặc biệt trên lĩnh vực du lịch xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, có sự đầu tư lớn, tăng trưởng cao trong thời gian qua. Đà Nẵng trở thành thành phố thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng - Điểm đến hấp dẫn, khám phá mới của Châu Á.

Tại buổi giới thiệu, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ailen Nguyễn Văn Thảo đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và Vương quốc Anh, đặc biệt là trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. Đại sứ Nguyễn Văn Thảo bày tỏ mong muốn thành phố Đà Nẵng tiếp tục là thành phố tiên phong trong các hoạt động hợp tác, hội nhập quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam trong thời gian đến phát triển nhanh và bền vững.

Theo chương trình, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Công ty Cổ phần du lịch Vietnam Travel Mart và đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam giới thiệu cụ thể về thông tin điểm đến sản phẩm du lịch của Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, về mạng đường bay kết nối London với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Đà Nẵng.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch thành phố đã ký kết 3 hợp đồng truyền thông điểm đến, quảng bá Đà Nẵng với Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới; ký kết Biên bản ghi nhớ với Tổ chức các hãng lữ hành du lịch Golf quốc tế để chuẩn bị đăng cai Đại hội các hãng lữ hành Golf Châu Á - Thái Bình Dương, dự kiến tổ chức vào tháng 5-2017 tại Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần du lịch Vietnam Travel Mart đã ký kết Hợp đồng với SkyTrack Travel để thúc đẩy đón khách du lịch Anh quốc và Châu Âu tới thăm Đà Nẵng, Việt Nam. Đại diện các hãng lữ hành tham gia buổi giới thiệu đánh giá cao công tác tổ chức và thông tin đầy đủ về điểm đến và sản phẩm du lịch giới thiệu tại Hội thảo, đồng thời cam kết phối hợp với các đối tác du lịch của thành phố Đà Nẵng thúc đẩy quan hệ hợp tác trên lĩnh vực du lịch, đưa du khách các nước tới thăm quan du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới.

Theo BĐN

 

 

 

Trực tuyến: 47
Tổng: 12050875

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang