08/07/2022

 Chiều ngày 07/7, Mặt trận phường Hải Châu II (quận Hải Châu) phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2022 cho các Ban công tác Mặt trận, cán bộ, hội viên và đoàn viên thanh niên các khu dân cư với chuyên đề: Tình hình biển Đông và quan điểm bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, đại uý Doãn Hồng Quang - Chính trị viên Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa, Đà Nẵng báo cáo các nội dung tuyên truyền biển, đảo Việt Nam, tình hình Biển Đông và chủ trương, đối sách của Đảng, Nhà nước ta đối với các vấn đề Biển Đông, lịch sử hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cùng với đó là trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, có ý thức trách nhiệm cao trong xây dựng, bảo vệ biên giới quốc gia, chủ quyền lãnh thổ đất nước.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, hội viên và các bạn đoàn viên nắm được tình hình biển đảo hiện nay, các nội dung cơ bản và sự cần thiết phải ban hành Luật Biên phòng. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, biển đảo.

THÚY VÂN

 

Trực tuyến: 26
Tổng: 12180582

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang