23/05/2018

Chiều 22/5, Tổ đại biểu HĐND thành phố, khu vực Hòa Vang gồm các đại biểu Trần Văn Trường, Huỳnh Minh Chức và Trần Công Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Hòa Khương, Hòa Phú trước kỳ họp HĐND thành phố để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri phản ánh tại kỳ họp.

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Đặng Thương – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban, ngành của huyện và hơn 150 cử tri. Ông Nguyễn Văn Tâm – UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Khương chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, có 15 cử tri phát biểu với 33 ý kiến, trong đó tập trung vào dự án đường vành đai phía Nam đoạn qua xã Hòa Khương, đa số người dân vẫn chưa có sự đồng tình và thống nhất cao với các đơn vị thi công thực hiện.

Theo cử tri Ngô Văn Hà (thôn Gò Hà) việc thi công công trình đã gây nứt nhà dân, đơn vị thi công đã hứa sẽ giải quyết nhưng đến nay, đơn vị thi công chưa thực hiện. Bên cạnh đó, cử tri Trương Hữu Bửu (Phú Sơn 3) thì cho rằng việc bố trí cống thoát nước của đường vành đai chưa hợp lý (họng cống vào sát nhà dân), số lượng cống ít, chiều ngang cống hẹp, nguy cơ ngập úng cả khu vực khi mùa mưa đến.

Thay mặt Tổ đại biểu, ông Trần Văn Trường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao đổi một số thắc mắc và tiếp thu các ý kiến phản ánh của người dân để kiến nghị các đơn vị có liên quan xem xét giải quyết thỏa đáng cho người dân.

Văn Sum

 

Trực tuyến: 23
Tổng: 12190532

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang