21/05/2018

Ngày 18-5, bà Khamsiboulom, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet (Lào) đến trao ủng hộ 12 tấn gạo của tỉnh Savanakhet cho người dân thành phố Đà Nẵng bị thiệt hại do ảnh hưởng bão số 12 gây ra trong năm 2017. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương, cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp đoàn.

Thay mặt tỉnh Savannakhet, bà Khamsiboulom gửi lời chia sẻ sâu sắc đến người dân thành phố bị thiệt hại trong đợt thiên tai trong năm 2017; mong muốn với sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền các cấp của thành phố, đời sống nhân dân vùng thiên tai sẽ trở lại bình thường, sớm ổn định cuộc sống. Bà Khamsiboulom chúc thành phố giành nhiều thắng lợi mới trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương cảm ơn tình cảm thắm thiết của tỉnh Savannakhet dành cho nhân dân thành phố; qua đó khẳng định và góp phần vun đắp tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp của hai nước Việt Nam – Lào, cũng như của thành phố Đà Nẵng - tỉnh Savannakhet. Bà Lê Thị Thái Dương khẳng định, món quà sẽ được trao cụ thể đến từng người dân bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Theo đó, nhân dân huyện Hòa Vang nhận 4 tấn gạo; quận Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu mỗi nơi nhận 2 tấn gạo; quận Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, mỗi nơi nhận 1 tấn gạo.

Hien Nguyen

 

Trực tuyến: 40
Tổng: 12190563

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang