01/02/2018

Sáng ngày 01-2, Đoàn lãnh đạo thành phố do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí dẫn đầu, cùng Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh; Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Đăng Hải; đại diện lãnh đạo HĐND thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, Sở lao động - thương binh và xã hội, Ban Tôn giáo thành phố đến thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc các xã miền núi (Hoà Bắc, Hoà Phú, Hoà Ninh) huyện Hoà Vang.

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí phát biểu tại buổi  đến thăm và chúc Tết đồng bào Cơtu xã Hoà Bắc 

Phát biểu tại buổi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí vui mừng vì Đảng uỷ, UBND, HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các xã đã luôn quan tâm chăm lo cho cuộc sống đồng bào dân tộc và các tầng lớp nhân dân; đã thực hiện tốt việc hỗ trợ cây con, giống cây trồng, hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật để bà con có công ăn việc làm, ổn định trong cuộc sống; phong trào tăng gia sản xuất, chăn nuôi, trồng rừng được củng cố phát triển và gặt hái được nhiều kết qủa. Đồng bào các dân tộc đã giữ gìn được bản sắc tốt đẹp của mình và đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được nâng lên.

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí tặng quà cho đồng bào dân tộc Cơtu xã Hòa Bắc

Phó Bí thư Thường trực Võ Công Trí rất mong trong năm đến bà con Cơtu và bà con người Hoa, cũng như toàn thể bà con sinh sống trên địa bàn các xã tiếp tục phát huy những thắng lợi, truyền thống tốt đẹp của địa phương để trong những năm tiếp theo gặt hái được nhiều thành công hơn nửa. Xây dựng được cộng đồng đoàn kết giữa đồng bào dân tộc và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn; xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh, phát huy những truyền thống tốt đẹp của địa phương; xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

 

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên tặng quà cho đồng bào dân tộc Cơtu xã Hòa Phú

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thay mặt lãnh đạo thành phố chúc toàn thể bà con người Cơtu, người Hoa và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn các xã miền núi dồi dào sức khoẻ, đoàn kết, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nửa.

Nhân dịp này, Thành uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng quà cho 221 hộ đồng bào dân tộc Cơtu tại xã Hoà Bắc, 125 hộ đồng bào dân tộc Cơtu xã Hòa Phú và 27 hộ người Hoa tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh tặng quà cho đồng bào dân tộc Cơtu xã Hòa Bắc

 

Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Đăng Hải tặng quà cho đồng bào dân tộc Cơtu xã Hòa Bắc

Ngoài ra, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 21 cán bộ, giáo viên trường tiểu học và trường mầm non, 05 Quân dân y kết hợp, 22 hộ người kinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Bắc; 29 hộ người kinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Phú; Ban trị sự Thiên Hậu Cung và Hội quán Chiêu Ứng Tự do; Đảng ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Bắc, Hòa Phú và Hòa Ninh.

Bích Phượng

 

 

 

Trực tuyến: 8
Tổng: 8880644

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này