31/05/2017

 Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi (01-6) và Tháng hành động vì trẻ em, sáng 31-5 Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên đã đến thăm và chúc mừng các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố thành phố Đà Nẵng.


Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên trào quà cho các em thiếu nhi

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên đã ân cần thăm hỏi, động viên các em ngoan ngoãn, cố gắng học tập, vươn lên, đoàn kết giúp đỡ nhau để sau này trở thành những người có ích cho xã hội; đồng thời ghi nhận những công sức, tấm lòng cao cả của cán bộ, nhân viên của Trung tâm, cũng như những tấm lòng từ thiện trong và ngoài nước đã đóng góp để Trung tâm hoạt động 26 năm qua. Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên chia sẻ những khó khăn mà trung tâm gặp phải và cho biết lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Trung tâm nuôi dạy các cháu, để các cháu được hưởng quyền của trẻ em như những trẻ em khác.

Hiện nay Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố có 4 cơ sở và nuôi dạy 84 em. Hàng tháng Trung tâm tổ chức cấp học bỗng, hỗ trợ áo quần, đồ dùng học tập, xe đạp…cho 400 em học sinh nghèo, ngoài ra còn tổ chức hỗ trợ học nghề, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em bị HIV…

Thanh Tuyền

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12179923

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang