17/06/2022

 Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) thành phố Ngô Thị Kim Yến tại cuộc họp Ban Biên tập Cổng TTĐT thành phố và các Trang TTĐT diễn ra vào sáng 16-6.

Phát biểu tại buổi họp Ban Biên tập Cổng TTĐT thành phố và các Trang TTĐT, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) thành phố Ngô Thị Kim Yến ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các đơn vị trong công tác tuyên truyền, truyền tải thông tin; đồng thời, gửi lời chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21-6.


Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban biên tập Cổng TTĐT thành phố Ngô Thị Kim Yến phát biểu tại buổi họp

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến ghi nhận ý kiến đề xuất của các đơn vị; biểu dương Cổng TTĐT thành phố trong tuyên truyền thông tin về hoạt động Trung ương, lãnh đạo thành phố, các đơn vị kịp thời cho người dân với những hình thức rất đa dạng, nhất là các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, thành phố: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, Bầu cử đại biểu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và các chủ trương, chính sách trong công tác phòng, chống dịch COVID-19,…

Trong thời gian đến, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đề nghị cần có sự phối hợp giữa Cổng TTĐT thành phố với Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin và Truyền thông, Trang TTĐT các đơn vị trong tuyên truyền; phối hợp trong hệ thống của Đảng, chính quyền, cơ quan báo chí để truyền tải công tác chỉ đạo điều hành có định hướng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố thống nhất các đề xuất về nâng cấp Cổng TTĐT thành phố, các Trang TTĐT và yêu cầu các đơn vị phải tiếp tục duy trì, nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung thông tin; chủ động tiếp cận chia sẻ thông tin để Cổng TTĐT thành phố là nơi cung cấp thông tin chính thống, kịp thời cho người dân, góp phần vào sự phát triển ổn định của thành phố. Đồng thời, đề nghị Cổng TTĐT thành phố nghiên cứu, tham mưu lãnh đạo thành phố về tổ chức tập huấn cho Ban biên tập các Trang TTĐT và kỹ năng viết, tin bài cho cán bộ phụ trách nội dung các Trang TTĐT.


Quang cảnh buổi họp

Báo cáo tại buổi họp, Giám đốc Cổng TTĐT thành phố Nguyễn Lê Hoa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2022, các đơn vị đã đảm bảo công tác quản lý và vận hành các Trang TTĐT hiệu quả với 3.250 tin, bài; 517 ý kiến chỉ đạo điều hành; 498 văn bản được đăng tải; nhận và trả lời hỏi đáp 315 câu hỏi.

Trên Cổng TTĐT thành phố, nội dung đăng tải tăng so với cùng kỳ các năm. Trong 6 tháng đầu năm Cổng TTĐT thành phố đăng tải 2.157 tin, bài; 14 chương trình truyền hình; 30 bản tin âm thanh; 56 tin bài dịch sang tiếng Anh, tiếng Nhật; 516 văn bản được phát hành; tiếp nhận/trả lời 213 câu hỏi của công dân, tổ chức và doanh nghiệp. Cùng với các nội dung tin, bài, Cổng TTĐT thành phố đã thực hiện các nội dung mang tính tổng hợp: thông tin báo chí xuất bản định kỳ, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo thành phố xuất bản định kỳ hàng tuần, hoạt động của lãnh đạo thành phố xuất bản định kỳ hàng tuần. Các nội dung thông tin đa phương tiện được triển khai mạnh mẽ và đa dạng hình thức: bản tin âm thanh, tin bài đa phương tiện, emagazine.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, vận hành Trang TTĐT giai đoạn 2019 – 2021

Hiện tại, ngoài trang Fanpage Cổng TTĐT thành phố đang hoạt động ổn định, thu hút đông đảo người dân theo dõi (trên 107 ngàn người, tick xanh xác thực của Facebook), Cổng TTĐT tử thành phố triển khai thêm kênh thông tin trên Zalo, Youtube, mở rộng nguồn thông tin đến người dân.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, vận hành Trang TTĐT của đơn vị giai đoạn 2019 – 2021.

Theo danang.gov.vn

 

Trực tuyến: 20
Tổng: 12180346

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang