04/05/2021

 Chiều ngày 28/4/2021, Mặt trận phường Phước Mỹ (Q. Sơn Trà) phối hợp với Hội Cựu Chiến binh và Công an phường tổ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong tình hình mới” và triển khai mô hình “Ban công tác Mặt trận phối hợp, tham gia quản lý, giám sát hoạt động cư trú và phòng chống các tệ nạn xã hội”. Đến dự với hội nghị có Thượng tá Đặng Công Tới, Phó Trưởng Công an quận, ông Nguyễn Văn Sinh, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh quận.

Tại Hội nghị, đã tiến hành triển khai Chương trình phối hợp số 01/CTPH-CA-MTTQ ngày 01/3/2021 giữa Mặt trận và các tổ chức thành viên với Công an phường về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong tình hình mới” và triển khai mô hình “Ban công tác Mặt trận phối hợp, tham gia quản lý, giám sát hoạt động cư trú và phòng chống các tệ nạn xã hội” nhằm mục đích huy động sự giám sát của toàn dân vào công tác quản lý cư trú và phòng chống các tệ nạn xã hội tại địa bàn dân cư góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Cũng tại hội nghị, sau khi thông qua các nội dung, tiêu chí cụ thể hóa mô hình “Ban công tác Mặt trận phối hợp, tham gia quản lý, giám sát hoạt động cư trú và phòng chống các tệ nạn xã hội”, đại diện các Ban công tác Mặt trận, Chi hội Cựu chiến binh và cảnh sát khu vực đã tiến hành ký cam kết để triển khai thực hiện các nội dung của mô hình trong thời gian đến.

                                                                                                Thành Công

 

 

 

Trực tuyến: 48
Tổng: 11255737

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này