16/01/2020

Sáng ngày 14-01, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Khê tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và nhân sĩ, trí thức trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thông tin tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và quận trong năm 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chức sắc, chức việc các tôn giáo và nhân sĩ, trí thức bày tỏ lòng biết ơn đối với cấp uỷ, chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động tôn giáo trên địa bàn được thuận lợi, đúng quy định pháp luật, cùng chung tay, góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, các vị chức sắc tôn giáo và nhân sĩ, trí thức cũng bày tỏ mối quan tâm của mình về các vấn đề như an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn quận...

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Ngô Xuân Thắng, Bí thư Quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tôn giáo và nhân sĩ, trí thức trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và nhân sĩ, trí thức, cùng toàn thể tín đồ các tôn giáo hưởng một mùa Xuân vui tươi trọn vẹn, đón Tết cổ truyền dân tộc an khang thịnh vượng; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, an bình, văn minh hiện đại./.

Đức Tứ

 

Trực tuyến: 49
Tổng: 12290094

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang