10/03/2023

 Sáng ngày 10/3, Mặt trận và các Hội, Đoàn thể xã Hoà Ninh (huyện Hòa Vang) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác giám sát, phản biện xã hội, công tác vận động quần chúng và quán triệt Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng đến Trưởng, Phó ban công tác Mặt trận và các Hội, Đoàn thể 8 thôn, các lực lượng nòng cốt, cốt cán cơ sở. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bùi Nam Dũng đến dự và báo cáo tại hội nghị.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bùi Nam Dũng đã báo cáo những nội dung trọng tâm của Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội” nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, đoàn viên về công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo sự chuyển biến căn bản, rõ rệt, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Xác định trách nhiệm cụ thể của cơ quan, tổ chức, đơn vị của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ nêu tại Chỉ thị số 18-CT/TW. Đồng thời tập huấn công tác giám sát phản biện xã hội, công tác vận động quần chúng cho lực lượng nòng cốt cốt cán xã.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn; tăng cương hơn nữa công tác vận động tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp Luật của Nhà nước đến các tầng lớp Nhân dân.

MT Hòa Ninh

 

Trực tuyến: 29
Tổng: 12292106

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang