17/02/2023

 Sáng ngày 17/02, Mặt trận xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) phối hợp với các đoàn thể chính trị- xã hội xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng và đội ngũ lực lượng cốt cán phong trào của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội. Ông Lê Duy Cửu - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang tham dự và trực tiếp báo cáo viên tại Hội nghị.

Theo đó, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lê Duy Cửu đã trang bị một số kiến thức, kỹ năng về công tác giám sát cho các thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng cũng như kỹ năng, tuyên truyền, vận động quần chúng tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận chủ trì, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở thôn làng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

* Cùng ngày, Mặt trận xã Hòa Bắc triển khai lấy ý kiến đồng bào dân tộc Cơ tu của 2 thôn Tà Lang, Giàn Bí về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tại hội nghị, Chủ tịch Mặt trận xã Dương Thị Lệ đã hướng dẫn đồng bào dân tộc Cơ tu một số nội dung trong việc góp ý và dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến các hình thức lấy ý kiến trong Nhân dân theo hướng dẫn của Mặt trận cấp trên.

MT Hòa Bắc

 

Trực tuyến: 39
Tổng: 12290080

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang