17/02/2023

Sáng ngày 16/2, Mặt trận phường Thạch Thang (quận Hải Châu) tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch Quán triệt Chỉ thị số 18 - CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch công tác giám sát, phản biện của MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội phường năm 2023.

Theo đó, hội nghị đã quán triệt một số nội dung cơ bản của Chỉ thị số 18 - CT/TW và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội trong việc nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của tổ chức mình.

Tại hội nghị, UBMTTQVN phường đã triển khai Kế hoạch công tác giám sát, phản biện xã hội của MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã được hiệp thương thống nhất trình Đảng ủy phê duyệt, trong đó có 12 chuyên đề giám sát trong năm: Mặt trận phường giám sát 5 chuyên đề, Hội Cựu chiến binh phường giám sát 2 chuyên đề, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường giám sát 3 chuyên đề, Đoàn Thanh niên phường giám sát 2 chuyên đề. Trên cơ sở các nội dung này, Mặt trận và từng đoàn thể sẽ xây dựng kế hoạch để triển khai thực hiện.

Dịp này, Mặt trận phường đã phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đến Ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể và hộ Nhân dân ở khu dân cư.

Lê Nguyên Anh

 

Trực tuyến: 44
Tổng: 12290046

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang