11/01/2023

 Trong 2 ngày 07-08/1, Đơn vị Biên phòng Cửa khẩu Cảng Đà Nẵng cùng với Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thuận Phước (quận Hải Châu) tổ chức ngày hội Biên Phòng toàn dân, chương trình Tết Nghĩa tình - Xuân Yêu thương và phiên chợ hàng Việt năm 2023.

Tại chương trình, được sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân, ban tổ chức đã trao hỗ trợ 170 suất quà cho hộ khó khăn để cùng động viên chia sẻ với các hộ có một cái tết vui vẻ đầm ấm, với tổng kinh phí là 71 triệu đồng. Bên cạnh đó, Phiên chợ Hàng Việt hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là hoạt động thường niên của địa phương, tại chương trình cũng đã vận động sự tham gia góp mặt của 13 gian hàng với 50 mặt hàng Việt Nam chất lượng cao như: Hương trầm Quế Sơn, Nem Thanh Hoá, Giò bê Nghệ An, Hải sản khô... thu hút hàng ngàn lượt tham quan, mua sắm, tạo không khí sôi nổi chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc.

Qua chương trình, địa phương mong muốn các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có một cái tết thật ấm no hạnh phúc, thêm hương vị của ngày Tết, để không có ai bị bỏ lại phía sau. Đồng thời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã quan tâm hỗ trợ cho các hộ và mong rằng trong thời gian tới các đơn vị, các cá nhân tiếp tục ủng hộ cho địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp các hộ nghèo, cận nghèo hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huyền Trang

 

Trực tuyến: 29
Tổng: 12290746

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang