16/11/2022

 Sáng ngày 15/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) tổ chức Hội nghị tiếp xúc của đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà và huyện Hoàng Sa (Đơn vị bầu cử số 9) với cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa X. Tham dự hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành thành phố, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành liên quan của quận và phường; Bí thư chi bộ, Ban CTMT, tổ dân phố, Nhân dân trên địa bàn phường cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị, cử tri nghe đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo dự kiến một số nội dung chuẩn bị kỳ họp cuối năm HĐND thành phố, báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri cũng như những thông tin liên quan đến mọi mặt đời sống xã hội của Nhân dân.

Cũng tại hội nghị, có 13 lượt cử tri phát biểu với nhiều ý kiến chất lượng liên quan đến trật tự đô thị, môi trường, cảnh quan đô thị (dây viễn thông như rác công nghệ treo trên đầu người dân, cây xanh, bảng quảng cáo tại các khách sạn), ngập úng tại các khu dân cư mới...

Ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện các sở, ban ngành thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà đã giải trình các ý kiến liên quan đến các lĩnh vực thuộc thẩm quyền. Số ý kiến còn lại tổ đại biểu tiếp thu và sẽ kiến nghị tại kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố sắp đến.

Nguyễn Lê Lâm

 

Trực tuyến: 9
Tổng: 12588621

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang