03/11/2022

 Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Chính Gián (quận Thanh Khê) thành lập 02 Đoàn giám sát chuyên đề về Công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh bán trú tại 2 trường tiểu học Điện Biên Phủ, Mầm Non Thủy Tiên; Công tác xét duyệt thực lực nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn phường. Ông Võ Văn Đoàn – Chủ tịch UBMTTQVN phường làm trưởng đoàn, phối hợp với các tổ chức thành viên và Trạm y tế phường.

Giám sát Công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh bán trú trường tiểu học Điện Biên Phủ

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị được giám sát và giám sát thực tế tại các địa điểm theo kế hoạch đề ra. Đoàn giám sát đã tham gia góp ý, đánh giá những ưu điểm như: Chuẩn bị báo cáo, đầy đủ hồ sơ mà đoàn đề ra. Đối với 02 Trường học thực hiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp tách riêng với nơi chế biến thực phẩm tươi, nơi bố trí cho các cháu ăn sạch sẽ, gọn gàng. Đối với công tác xét duyệt thực lực Thanh niên lên đường nghĩa vụ quân sự, đầy đủ không bỏ sót thực lực, các đối tượng tạm hoãn đúng quy định.

Đồng thời, qua giám sát, Đoàn đã có một số kiến nghị như: đối với các trường hợp Thanh niên bán nhà đi khỏi địa phương, cần xác minh cụ thể để chuyển cho nơi đến quản lý; công tác vệ sinh thực phẩm tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra đầu vào chặt chẽ, cương quyết không nhận những thực phẩm không bảo đảm chất lượng…

                                                                                                            MT Chính Gián

 

Trực tuyến: 16
Tổng: 12190407

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang