03/11/2022

 Ngày 31/10, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Thạc Gián (quận Thanh Khê) tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Đề án xây dựng phố chuyên doanh thời trang tại tuyến đường Phan Thanh. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Mỹ Cảnh, Bí thư Đảng ủy phường.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Long – Chủ tịch UBND phường báo cáo sự cần thiết xây dựng Đề án xây dựng phố chuyên doanh thời trang tại tuyến đường Phan Thanh.

Đại biểu dự hội nghị đã tham gia 05 ý kiến phản biện với 30 nội dung. Đa số các ý kiến đồng tình với việc triển khai thực hiện Dự án xây dựng phố chuyên doanh thời trang tại tuyến đường Phan Thanh của UBND phường Thạc Gián, trên tinh thần tập trung đi thẳng vào vấn đề của Đề án, nêu quan điểm của cá nhân và tính cấp thiết, khả thi của Đề án; những giải pháp, vấn đề cần đặt ra trong việc đề ra mục tiêu và giải pháp về quá trình xây dựng tuyến phố chuyên doanh thời trang tại đường Phan Thanh, tiến đến việc kết hợp chặt chẽ quy hoạch phát triển đô thị gắn với phát triển thương mại – dịch vụ phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế nhanh, bền vững.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Chủ tịch UBMTTQ phường chủ trì hội nghị, đánh giá cao những ý kiến phản biện đầy tâm huyết của các đại biểu. Ban Thường trực sẽ kiến nghị với UBND phường nhiều nội dung như: cần nêu rõ thêm thực trạng, các hoạt động kết hợp với phát triển của địa phương, cần phải đa dạng hóa các hoạt động, phong phú, như trang trí cửa hàng, thống nhất kích cỡ hoặc vị trí để đặt bản hiệu…để có những giải pháp triển khai Đề án hiệu quả hơn trong thời gian tới, đồng thời đề nghị các đại biểu dự hội nghị cùng với UBND-UBMTTQVN phường tiếp tục tuyên truyền và tăng cường công tác tuyên truyền nhằm cụ thể hóa, hoàn thiện các nội dung của Đề án, các tiêu chí để triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất; đáp ứng nhu cầu đời sống của người dân, và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cũng như việc thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của nhà nước./.

                                                                                       Hữu Hoàng

 

Trực tuyến: 14
Tổng: 12182206

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang