31/10/2022

 Ngày 28/10, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Tân Chính (quận Thanh Khê) tổ chức Hội nghị phản biện xã hội năm 2022 với nội dung: Công tác quản lý các điểm thức ăn đường phố trên tuyến Hải Phòng. Tham dự hội nghị có bà Lê Thị Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Trọng Trinh – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả công tác quản lý các điểm thức ăn đường phố trên tuyến Hải Phòng trong những năm qua. Đại biểu dự hội nghị đã tham gia 07 ý kiến phản biện, xoay quanh những vấn đề còn bất cập trong công tác quản lý trong đó liên quan đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, an toàn thực phẩm.

Ông Nguyễn Đình Anh Vũ – Chủ tịch UBMTTQ phường chủ trì hội nghị, đánh giá cao những ý kiến phản biện đầy tâm huyết của các đại biểu. Ban Thường trực sẽ kiến nghị với UBND phường để có những giải pháp quản lý hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, đồng thời đề nghị các đại biểu dự hội nghị cùng với UBND-UBMTTQVN phường tiếp tục tuyên truyền và tăng cường công tác giám sát, kiểm tra đối với các điểm thức ăn đường phố về công tác khám sức khoẻ định kỳ, vệ sinh môi trường, đậu đỗ xe đúng nơi quy định và việc thực hiện cam kết với UBND phường trong kinh doanh thức ăn đường phố nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện có hiệu quả công tác quản lý về An toàn thực phẩm và trật tự, mỹ quan đô thị trên địa bàn phường.

MT Tân Chính

 

Trực tuyến: 21
Tổng: 12180050

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang