24/10/2022

 Ngày 23/10, tại công viên vườn dạo 84 Hùng Vương, UBND – UBMTTQVN và các hội đoàn thể chính trị - xã hội phường Hải Châu I (quận Hải Châu) phối hợp tổ chức ngày hội “Tôi yêu hàng Việt” năm 2022. Đến dự khai mạc ngày hội có ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, ông Huỳnh Văn Nhạn – Phó Bí thư Thường trực quận ủy, ông Trương Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, ông Võ Thành Trung –Chủ tịch UBMTTQVN quận.

 Lễ khai mạc ngày hội

 Ngày hội “Tôi yêu hàng Việt” diễn ra với sự tham gia của các gian hàng do các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh ở khu dân cư cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn phường và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó có gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của phường Hải Châu I, sản phẩm vùng miền Tây Bắc, gian hàng sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ, thanh niên.

Song song với việc trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm, ban tổ chức còn có các nội dung giao lưu văn hóa văn nghệ, thi Tìm hiểu kiến thức hàng Việt, Đấu giá sản phẩm, kỷ vật.... nhằm gây quỹ hỗ trợ cho hộ nghèo.

 Ban tổ chức trao vật phẩm cho đại diện doanh nghiệp đấu giá thành công

 Ngày hội là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những kiến thức và trực tiếp tuyên truyền quảng bá các sản phẩm hàng Việt có chất lượng cao, tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, ưu tiên sử dụng hàng Việt khi mua sắm, đó là biểu hiện lòng yêu nước, thực hành tiết kiệm, nét đẹp văn hóa trong tiêu dùng; đồng thời kêu gọi các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ lịch sự, cởi mở, góp phần tích cực bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng...

Kết quả, ngày hội đã thu hút hơn 1200 lượt người dân tham quan mua sắm với hơn 80 mặt hàng sản phẩm được trưng bày. Cùng với đó, kết quả vận động từ nguồn đấu giá các vật phẩm và ủng hộ trực tiếp tại ngày hội, quỹ “Vì người nghèo” phường cũng đã vận động thêm được 23.350.000đ cho công tác an sinh xã hội tại địa phương.

                                                                       Anh Dũng

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 12291352

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang