17/10/2022

 Do ảnh hưởng của bão số 5, từ trưa ngày 14 đến rạng sáng ngày 15/10/2022, trên địa bàn huyện Hòa Vang đã xảy ra mưa đặc biệt lớn, gây lũ, lụt nghiêm trọng, thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu của người dân. Nhằm kịp thời động viên các hộ gia đình bị thiệt hại vượt qua khó khăn do mưa, lũ gây ra, sáng 16/10/2022, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Trung Thắng thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, hỗ trợ 02 gia đình có nhà ở bị sập tại thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn. Đây là 02 gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thăm các gia đình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Trung Thắng mong các gia đình khắc phục khó khăn, từng bước xây dựng, sửa sang lại nhà cửa, sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Nhằm góp phần hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do bão lũ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng đồng hành với huyện, chia sẻ, hỗ trợ một phần những thiệt hại của ngưòi dân; đồng thời đề xuất trích quỹ Cứu trợ của huyện hỗ trợ cho các trường hợp có nhà ở bị sập, người bị thương và các trường hợp khó khăn đột xuất do bão lũ gây ra.

Sự quan tâm thăm hỏi, động viên kịp thời của lãnh đạo huyện sẽ góp phần khích lệ các hộ gia đình bị thiệt hại sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

MT Hòa Vang

 

Trực tuyến: 40
Tổng: 12290724

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang