26/09/2022

 Vừa qua, Ban điều hành CLB Thái Phiên phường Thạc Gián, tổ chức Hội nghị để công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Điều hành Câu lạc bộ Thái Phiên phường Thạc Gián và sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2022, triển khai hoạt động quý IV năm 2022. Về tham dự Hội nghị, có ông Lê Tự Cường, Chủ nhiệm CLB Thái Phiên thành phố Đà Nẵng.

Câu lạc bộ Thái Phiên là một tổ chức xã hội có tính chất chính trị, bao gồm các đồng chí cán bộ trung, cao cấp của cả hệ thống chính trị đã nghĩ hưu, đang cư trú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, Câu lạc bộ Thái Phiên tại phường Thạc Gián có 38 hội viên.

Tại Hội nghị, ông Lê Tự Cường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thái Phiên đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Điều hành CLB Thái Phiên phường Thạc Gián cho đồng chí Phan Thị Lá. Ông Lê Tự Cường cho biết, một trong những hoạt động trọng điểm của Câu lạc bộ là hoạt động thông tin thời sự và  công tác nắm bắt dư luận xã hội để phản ảnh với lãnh đạo thành phố. Là những cán bộ, công chức, sỹ quan quân đội và công an đã nghỉ hưu nhưng trước yêu cầu của địa phương nơi cư trú, nhiều hội viên đã tích cực tham gia đóng góp cùng hệ thống chính trị và được lãnh đạo địa phương tin cậy, tín nhiệm cao, thể hiện sự trung thực, thẳng thắn, tâm huyết, có ý thức xây dựng với đất nước, quê hương.

Đặc biệt, trong những thời điểm thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội ở mức độ cao do COVID-19, hình ảnh những hội viên câu lạc bộ trong vai trò các Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, thành viên Tổ COVID-19 cộng đồng, ban điều hành khu dân cư... đã trở thành những hình ảnh mẫu mực đầy tính nhân văn, thể hiện phẩm chất cao quý của người lão thành cách mạng, không quản ngại khó khăn, vất vả tham gia, cống hiến trọn vẹn, đầy trách nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Cảnh, Bí thư Đảng uỷ phường Thạc Gián khẳng định: Lãnh đạo địa phương luôn đánh giá cao vai trò hết sức quan trọng của Câu lạc bộ Thái Phiên đối với quá trình công tác lãnh đạo của Đảng ủy, đồng thời rất đồng tình với ý kiến của một hội viên cho rằng Câu lạc bộ chính là chỗ dựa chính trị, chỗ dựa tinh thần cho cấp ủy và chính quyền địa phương. Bí thư Đảng uỷ đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin vào mỗi hội viên Câu lạc bộ Thái Phiên, những người luôn bình tĩnh, bản lĩnh, lắng nghe, giải thích, góp phần xây dựng, tăng cường mối đoàn kết, đồng thuận trong nhân dân./.

MT Thạc Gián

 

Trực tuyến: 14
Tổng: 12050715

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang