10/09/2022

 Ngày 09/9, Mặt trận phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) tổ chức giám sát chuyên đề đối với UBND phường về hoạt động của bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả, công tác tiếp nhận và giải quyết đơn thư, ý kiến, kiến nghị của nhân dân trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thị Phúc, đại diện cho UBND báo cáo tóm tắt kết quả tình hình hoạt động tại Bộ phận “Một cửa” và công tác tiếp nhận giải quyết đơn thư. Cụ thể Bộ phận “Một cửa” của phường đã đảm bảo việc công khai đầy đủ bộ thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, đồng thời công khai trên cổng thông tin điện tử khuetrung.danang.gov.vn, đến nay đã tiếp nhận trực tuyến đạt 51% trên tổng số hồ sơ phát sinh kể từ tháng 5/2022.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đặt câu hỏi và giải trình các vấn đề còn hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức tại bộ phận “Một cửa”, đồng thời đề xuất bổ sung một số nội dung để hoàn thiện hơn trong quá trình tổ chức tiếp công dân như cần duy trì đánh giá mức độ hài lòng của công dân, niêm yết thời gian làm việc của Tổ một cửa, công khai thủ tục hành chính và mức thu lệ phí...

Đoàn giám sát đề nghị lãnh đạo UBND tiếp thu ý kiến cũng như các đề xuất kiến nghị của đoàn để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Thanh Bình

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 12177482

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang