26/08/2022

 Vừa qua, phường Bình Thuận (quận Hải Châu) tổ chức Phiên chợ hàng Việt năm 2022 nhằm hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và trao hỗ trợ học bổng “Tháng 9 khuyến học” cho học sinh khó khăn. Về dự Chương trình có ông Lê Tự Gia Thạnh, Chủ tịch UBND quận.

Phiên chợ hàng Việt được tổ chức gồm có 5 gian hàng, là dịp để quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, các mặt hàng đa dạng, phong phú do bà con nhân dân trên địa bàn phường kinh doanh và sản xuất. Đặc biệt trong Phiên chợ hàng Việt, Ban tổ chức có chuẩn bị một “gian hàng 0 đồng” với  rất nhiều quần áo học sinh cũ được giặt ủi cẩn thận để hỗ trợ cho các con em con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn có nhu cầu cần quần áo học sinh có thể lựa chọn tại gian hàng.

Đây cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những kiến thức và trực tiếp tuyên truyền sản phẩm tiêu dùng hàng Việt thiết thực, hiệu quả nhằm góp phần tích cực bảo vệ người tiêu dùng, đặc biệt là bảo vệ người dân trước sự tràn lan của hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng...

Dịp này, phường đã trao hỗ trợ Chương trình “Mỗi tổ chức, đơn vị, cá nhân gắn với 01 địa chỉ nhân đạo” cho 15 hộ đặc biệt khó khăn; trao khen thưởng cho 23 em học sinh có thành tích cao trong học tập; trao hỗ trợ chi phí học tập cho 110 em học sinh con hộ nghèo; trao 12 suất quà cho học sinh con hộ cận nghèo với tổng giá trị 84.000.000 đồng.

MT Bình Thuận

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 12190559

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang