19/08/2022

 Sáng ngày 18/8, Mặt trận quận Sơn Trà phối hợp với phòng Tư pháp quận tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma tuý năm 2022 cho cán bộ Mặt trận các phường và Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn.

Tại hội nghị, ông Hồng Minh Hiển –cán bộ Công an thành phố đã báo cáo về tình hình tội phạm vi phạm về tệ nạn ma tuý trên địa bàn thành phố nói chung và quận Sơn Trà nói riêng, các hình thức sử dụng và thủ đoạn tàng trữ ma tuý, đồng thời báo cáo viên chuyển tải một số phương pháp tuyên truyền về công tác phòng, chống ma tuý nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong đội ngũ cán bộ Mặt trận ở cơ sở để tích cực tham gia công tác tuyên truyền, vận động trong các tầng lớp nhân dân ở địa bàn khu dân cư, nhất là các đối tượng có nguy cơ cao, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên để biết phòng ngừa và tự giác nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống ma tuý.

Qua hội nghị này, Mặt trận quận đề nghị Mặt trận các phường tiếp tục và thường xuyên thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia phát hiện và tố giác tội phạm ma tuý, tham gia công tác phối hợp giáo dục, cảm hoá người nghiện tại cộng đồng dân cư một cách có hiệu quả. Vận động trực tiếp người dân tại địa bàn khu dân cư tích cực tham gia phát hiện và tố giác tội phạm ma tuý một cách kịp thời, chính xác với lực lượng chức năng để xử lý nghiêm minh đối tượng phạm tội ma tuý, không để xảy ra các điểm, tụ điểm phức tạp, nóng về ma tuý tại địa bàn khu dân cư. Phấn đấu xây dựng các khu dân cư không có tệ nạn ma tuý.

          Xuân Trinh

 

Trực tuyến: 5
Tổng: 12190387

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang