15/08/2022

 Sáng ngày 11/8, Mặt trận phường Hòa Khê (quận Thanh Khê) tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Thí, tổ 46 là hộ nghèo của phường với nguồn kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quố Việt Nam thành phố hỗ trợ.

Qua gần 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, sạch đẹp và khang trang. Đại diện gia đình phát biểu cảm ơn, anh Hậu con bà Thí xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã quan tâm đến gia đình; anh tâm sự “…trời nắng thì nóng bức, trời mưa thì dột, khi trời bão thì nơm nớp lo sợ, đến nay gia đình rất yên tâm khi làm lại ngôi nhà kiên cố hơn; ngoài số tiền hỗ trợ, gia đình cũng vay mượn thêm bà con thân quen, bên cạnh đó, người thân góp công sức để ngôi nhà hoàn thiện, có chỗ trú mưa bão khi mùa mưa đến”.

Cùng ngày, Mặt trận phường đến thăm và trao hỗ trợ 2 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 6 triệu đồng, giúp gia đình họ một phần chi phí thuốc men trong lúc khó khăn.

                                                                                      Văn Hiệp

 

Trực tuyến: 2
Tổng: 12181990

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang