26/07/2022
* Phường Bình Thuận (quận Hải Châu):
Ngày 15/7, phường Bình Thuận tổ chức Hành trình về nguồn đến thăm Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, viếng và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Dịp này, phường đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho người có công, hộ nghèo của xã Lìa (huyện Hương Hóa, Quảng Trị) với tổng số tiền là 20.000.000 đồng.
Ngày 22/7, Mặt trận phường phối hợp với các hội đoàn thể tổ chức gặp mặt các Ủy viên Ủy ban Mặt trận, Phó ban công tác Mặt trận và Trưởng, phó các Chi hội Đoàn thể là thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, qua đó đã trao tặng 12 suất quà cho 12 đồng chí với tổng số tiền là 3.600.000 đồng.
Ngày 25/7, Mặt trận phường phối hợp với các hội đoàn thể đến thăm và tặng quà cho 49 cụ hiện đang an dưỡng tại Trung tâm phụng dưỡng Người có công Cách mạng (Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn).
* Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ:
Ngày 22/7, Mặt trận phường tổ chức đoàn đến thăm, làm cơm giỗ liệt sĩ Phạm Văn Lợi, là liệt sĩ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma, đồng thời vận động Công ty TNHH Nguyễn Sơn hỗ trợ thường xuyên 500.000 đồng/1 tháng cho bà Nguyễn Thị Trước là mẹ liệt sĩ Phạm Văn Lợi.
Ngày 23/7, Mặt trận phường tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn”, dâng hương tại Nghĩa Trủng Hòa Vang; tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, dịp này, Mặt trận phường đã tặng 04 suất quà cho các đồng chí Trưởng ban công tác Mặt trận là thương binh, gia đình thờ cúng liệt sĩ.
* Các khu dân cư phường An Khê (quận Thanh Khê): Từ ngày 16/7 đến 25/7, các Chi bộ, Ban công tác Mặt trận khu dân cư phường An Khê đồng loạt tổ chức các buổi gặp mặt và tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thương binh, người có công tại khu dân cư.
* Khu dân cư số 01, phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ): ngày 25/7, Khu dân cư số 01, phường Hòa Xuân tổ chức thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn. Trong dịp này, khu dân cư đã tặng 9 suất quà với trị giá là 2.700.000đ cho thân nhân các gia đình liệt sĩ.
Mặt trận cơ sở