20/07/2022

 * Trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), vừa qua, phường Thuận Phước (quận Hải Châu) đã tổ chức chương trình Hành trình về nguồn, dâng hoa viếng Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, thăm địa đạo Vịnh Mốc, dâng hương, thăm khu lưu niệm Tổng bí thư Lê Duẩn và thực hiện công tác Dân vận “Đền ơn đáp nghĩa” tại tỉnh Quảng Trị.

Tại chương trình, Đoàn đã trao 30 suất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trường (huyện Gio Linh). Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới, tăng cường đẩy mạnh công tác đảm bảo an sinh xã hội.

* Sáng ngày 20/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phước Ninh (Q. Hải Châu) tổ chức dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Điện Bàn (xã Điện Thắng Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và thăm Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi.

* Cùng ngày, Đảng ủy-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể phường Phước Ninh (Q.Hải Châu) tổ chức thăm, tặng quà cho con em hộ nghèo, hộ khó khăn và các gia đình chính sách với chương trình Dân vận đồng hành cùng đồng bào Cơ Tu tại xã Cà Dy, huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 60 suất quà với tổng số tiền là 40 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh là con hộ nghèo trên địa bàn của Xã Cà Dy.

* Sáng 20/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) tổ chức gặp mặt và thăm hỏi tặng quà cho 08 cán bộ đã và đang làm công tác Mặt trận phường là thương binh, con thương binh, con liệt sĩ, với tổng số tiền 8.000.000 đồng, qua hoạt động động này, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” nhằm tri ân những đóng góp của các đồng chí và gia đình trong các cuộc kháng chiến.

* Sáng ngày 20/7, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Hoà Thọ Đông (quận Cẩm Lệ) tổ chức thăm hỏi và tặng quà đến các vị nguyên là cán bộ Mặt trận phường qua các thời kỳ là thương binh, qua đây bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Huyền Trang – Cẩm Minh – Thu Hà – Hồng Hạnh

 

Trực tuyến: 20
Tổng: 12296728

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang