11/07/2022

 Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang) tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Phương án “Khu phố đêm chợ Miếu Bông” của Ủy ban nhân dân xã Hòa Phước. Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Sau khi nghe đại diện Ủy ban Nhân dân xã trình bày dự thảo Phương án, đã có 11 ý kiến phát biểu tham gia, góp ý trực tiếp tại Hội nghị. Bà Phạm Thị Ngọc Anh - tiểu thương chợ Miếu Bông cho rằng: cần đặt quyền lợi của tiểu thương lên trên hết và nghiên cứu kĩ càng để có sự bố trí hợp lý các quầy hàng để không ảnh hưởng đến không gian bán hàng của các quầy hàng kiôt đang buôn bán trước mặt chợ. Cần đảm bảo hài hoà quyền lợi của tiểu thương. Bên cạnh đó, UBND xã cần cho các tiểu thương kí cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm, cần xây dựng khu vệ sinh chung cộng cộng để phục vụ cho người dân.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã, bà Ngô Thị Bích Vân- Phó Chủ tịch UBND xã giải trình thêm về những vấn đề phát biểu tại hội nghị. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để UBND xã xem xét và đưa vào dự thảo trước khi ban hành.

Qua những nội dung tham gia phản biện của các cơ quan, đơn vị, cá nhân đối với dự thảo. Ông Nguyễn Bút – Chủ tịch Mặt trận xã ghi nhận và xin tiếp thu những ý kiến tham gia góp ý, phản biện và Thường trực Mặt trận sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến trong báo tổng hợp kèm theo, đề nghị UBND xã có sự nghiên cứu, xem xét và hoàn thiện dự thảo trước khi ban hành trong năm 2022 cho phù hợp, sát với thực tế tại địa phương.

Thị Lan

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 12177439

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang