15/06/2022

 Chiều ngày 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu) tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch giảm nghèo trên địa bàn phường giai đoạn 2022-2025. Dự hội nghị phản biện xã hội có bà Trần Thị Cúc Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Hội nghị đã nghe 8 ý kiến phát biểu, chủ yếu là đề xuất, kiến nghị việc giảm nghèo phải gắn với chương trình xây dựng đô thị văn minh, chương trình phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện biến đổi khí hậu, dịch bệnh, đặc biệt là đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến đời sống của toàn xã hội, nhất là người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời Kế hoạch cần có nội dung phối hợp trong công tác tuyên truyền để khơi dậy ý chí thoát nghèo của người dân, tránh trông chờ, ỷ lại sự hỗ trợ của chính quyền; Nêu gương, động viên, khen thưởng kịp thời những hộ nghèo điển hình trong phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, bên cạnh đó, phê bình các hộ nghèo không có ý chí vươn lên, không muốn thoát nghèo.

Các ý kiến phát biểu đóng góp tại hội nghị phản biện sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổng hợp, gửi UBND phường để điều chỉnh, bổ sung vào kế hoạch cho phù hợp và sát với tình hình thực tế của phường trước khi ban hành.

                                                            MT Hòa Cường Nam

 

Trực tuyến: 43
Tổng: 11787653

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang